Thứ Ba, 1 tháng 9, 2015

Cập nhật thông tin mở bán đợt 1

Vào 30/08/2015 vừa qua Tập Đoàn Đất Xanh mở bán đợt 1 căn hộ Luxcity, quận 7, ngay mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, với thành công ngoài mong đợi khí có tới 95% sản phẩm đưa ra được khách hàng chọn hết (http://news.zing.vn/Luxcity-dat-hang-trong-dot-mo-ban-dau-tien-post574755.html).

Hình 1: Khách hàng bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu giá trị 100 triệu đồng.
Một sự kiện thành công ngoài mong đợi khi các sản phẩm đưa ra được khách hàng đón nhận tuyệt với. Bên cạnh sự đón nhận của khách hàng còn một yêu tố hết sức quan trọng tạo nên thành công của buổi mở bán là giá và đẳng cấp căn hộ. Dư  án Luxcity thuộc phân khúc cao cấp (Vị trí, tiện ích và nội thất) nhưng mức giá đợt 1 này chỉ 20.5 tr/m đối với căn 2 phòng ngủ, thật là điều hết sức tuyệt vời dành cho khách hàng. Minh chứng cho điều này khách hàng có thể xem xét những dự án cùng phân khúc xung quanh đang có mức giá 29-31 tr/m.
Hình 2: Các sản phẩm dần được khách hàng chọn lựa, đến cuối buổi hầu như bảng sản phẩm bị tô đỏ

Một điều tuyệt vời khác là khách hàng đặt cọc mua sản phẩm trong tuần lễ 2/9 (31/8-6/9) khách hàng được ưu đãi tặng ngay 3% trên giá trị căn hộ.
Liên hệ ngay: 0918 71 50 50 để biết thêm chi tiết các sản phẩm đang bán và thời gian mở bán đợt 2 .
Đăng ký để được tư vấn: http://goo.gl/forms/vTcZubyFjB.

Trong lần mở bán đợt 2 chủ đầu tư đã quyết định tăng giá thêm 10%, những khách hàng mua trong đợt này gần như chắc chắn đã có lợi nhuận đến 13%.

Đây là thông tin hết sức đặc biệt cho những khách hàng quan tâm đến cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp, giá tốt nhất tại khu vực quận 7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét